Giao xe cho Mr Trung tại Hà Nội - Lexus Hà Nội

Sau quá trình tìm hiểu xe khoảng 2 tuần anh Trung đã quyết định mua xe tại đại lý chính hãng Lexus Hà Nội. Trong quá trình tìm hiểu xe, anh có tìm đến cả những chiếc xe nhập khẩu từ Mỹ qua các salon bên ngoài nhưng cuối cùng anh đã quyết định mua xe tại chỗ chúng tôi.

Đôi dòng cảm nhận của anh ” Anh đã sử dụng khá nhiều xe trước đây, bạn bè anh trước đây hay lấy xe nhập Mỹ vì trước đây cũng không có hàng chính hãng, cũng được tư vấn sale bên salon nói là xe Mỹ thì đủ đồ và tiêu chuẩn cao hơn. Rất may anh có gọi cho hãng xe Lexus bên em và trực tiếp được tư vấn dẫn đi trải nghiệm thử 2 xe và thế mạnh của từng xe rất khách quan. Cuối cùng anh quyết định chọn Lexus RX 200T mua chính hãng để đảm bảo quyền lợi, anh mua khá nhiều xe nhưng thấy Lexus phục vụ khách hàng đúng là không có gì để chê cả, rất nhiệt tình chu đáo và tận tâm. Nếu có bạn bè anh sẽ giới thiệu cho bên em. .

Lời cảm ơn

Thay mặt đại lý Lexus Hà Nội tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua xe Lexus của chúng tôi, tôi hi vọng rằng với người bán hàng thay vì việc đặt lợi ích của mình lên là bán được hàng ngay để có lợi nhuận thì tôi đưa ra lợi ích cho khách hàng để họ thấy việc chọn ai là người phục vụ mình khá là quan trọng. Sau quá trình bán hàng vì thời gian có hạn và mỗi dòng xe thì đều có cách sử dụng riêng cũng như có rất nhiều cài đặt khác nhau, thời gian hướng dẫn không đủ nhiều và khách không nhớ hết, nên anh Trung sau quá trình nhận xe và sử dụng đã nhận được bộ video hướng dẫn sử dụng những tính năng hữu ích và cài đặt màn hình trung tâm cực kỳ chi tiết qua email, chỉ cần ví dụ ra là có 5 cách sử dụng cửa hậu của xe Lexus RX 200T nhưng khách hàng đều không nhớ và chỉ sử dụng 1,2 cách truyền thống.

Trên những chiếc xe Lexus chúng tôi thiết kế đơn giản hóa các nút bấm để khách hàng có thể không rối mắt và sử dụng dễ dàng, nhưng trên mỗi nút bấm đó có nhiều cách sử dụng hữu ích đằng sau đó mà không khách hàng nào để ý hoặc được hướng dẫn kỹ..

Đã bao giờ bạn mua một thứ gì đó của một người bán hàng nhưng trước khi giao dịch bạn được chăm sóc rất tốt, nhưng chỉ thời gian ngắn nếu bạn có vấn đề bạn không còn được hỗ trợ như trước khi mua ? Lúc đó bạn thấy sai lầm nhỏ của mình là việc chọn ai là người phục vụ và cung cấp dịch vụ cho mình.

Không ai là người bán hàng tuyệt hảo nhưng với tôi việc đặt cái “Tâm” lên trước việc bán được hàng sẽ giúp tôi qua thời gian sau đó tôi không cần phải viết bài hay quảng cáo nhiều mà chính khách hàng là người giúp tôi việc đó !

Chân thành cảm ơn ! 

tung thanh
tung thanh
Tôi là Mai Thanh Tùng đã có kinh nghiệm bán xe hơi trên 6 năm, cá nhân tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là phải có cái "Tâm" chứ không chỉ là việc đơn thuần bán xe phục vụ lợi ích kiếm tiền trước mắt của mình.. Tôi hi vọng rằng những chia sẻ của tôi trên trang web này giúp quý khách hàng có thể tiếp nhận được thông tin tốt hơn về Lexus, Xin cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách !
Bài viết mới