Giao xe cho chị Hường Quảng Ninh - Lexus Hà Nội

Sau khoảng nửa tháng tìm hiểu một số dòng xe như Mercedes, Peugeot  và Lexus chị đã quyết định mua xe Lexus RX 200T bản chính hãng, với việc phân vân giữa khá nhiều dòng xe nhưng cuối cùng khi lái thử Lexus RX và so sánh với các hãng cùng phân khúc chị đã quyết định đặt và lấy xe trong 5 ngày.

Đôi lời chia sẻ từ chị Hường Quảng Ninh: Chị và chồng là người đi làm việc và giao tiếp với khá nhiều lãnh đạo cũng như doanh nghiệp lớn ở Tỉnh QN vậy nên việc chọn một chiếc xe phù hợp với công việc và đẳng cấp thì chị đã chọn Lexus RX 200T, và cũng một lý do lớn chị mua ở bên em là vì chị đi các hãng xe nhưng chưa thấy bên nào phục vụ khách hàng tốt như Lexus, chị thấy rất hài lòng, sau này có ai mua xe chị sẽ giới thiệu..

Đôi lời cảm ơn: 

Thay mặt đại lý Lexus Hà Nội  tôi chân thành cảm ơn gia đình chị Hường, chúc chị sử dụng xe sẽ có nhiều giao dịch tốt trong quá trình kinh doanh với đối tác, tôi đã hỗ trợ giao xe tận nơi (giao nhờ cơ sở vật chất tại Toyota Quảng Ninh) để khách hàng có thể thoải mái nhất vì thời gian làm việc có giới hạn..

Với việc đặt cái “Tâm” để phục vụ khách hàng lên hàng đầu tôi hi vọng giá trị khách hàng mua được không chỉ là chiếc xe mà đến cả từ dịch vụ sau bán hàng.

Chân thành cảm ơn

 

tung thanh
tung thanh
Tôi là Mai Thanh Tùng đã có kinh nghiệm bán xe hơi trên 6 năm, cá nhân tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là phải có cái "Tâm" chứ không chỉ là việc đơn thuần bán xe phục vụ lợi ích kiếm tiền trước mắt của mình.. Tôi hi vọng rằng những chia sẻ của tôi trên trang web này giúp quý khách hàng có thể tiếp nhận được thông tin tốt hơn về Lexus, Xin cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách !
Bài viết mới