Đánh giá Lexus NX 200T đời mới - Lexus Hà Nội

Video đánh giá Lexus NX 200T đời mới tại Việt Nam

Đánh giá khách quan về Lexus NX 200T, bài đánh giá Lexus NX lần này có sự xuất hiện của xe hay, autodaily, những trang xe uy tín nhất Việt Nam . Hiện nay trên thị trường thì đối thủ chính của Lexus NX (nhập khẩu) là Mes GLC (lắp ráp).

Đối với những khách hàng trải qua nhiều dòng xe qua thời gian chắc hẳn trong nhà họ đều có một chiếc xe Lexus, và Lexus NX  cũng là một dòng xe nhỏ gọn và tiện dụng khi di chuyển trong phố, ngoài đẳng cấp mà Lexus mang lại thì đây cũng là chiếc xe mở đầu kỷ nguyên thay đổi thiết kế của Lexus, sau khi có Lexus NX 200T thì Lexus mới cho ra mắt các phiên bản Lexus RX 350Lexus RX 200T đời mới đang cung cấp hiện nay.

Đánh giá từ Autodaily

 

Đánh giá Lexus NX 200T từ Xehay

 

tung thanh
tung thanh
Tôi là Mai Thanh Tùng đã có kinh nghiệm bán xe hơi trên 6 năm, cá nhân tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là phải có cái "Tâm" chứ không chỉ là việc đơn thuần bán xe phục vụ lợi ích kiếm tiền trước mắt của mình.. Tôi hi vọng rằng những chia sẻ của tôi trên trang web này giúp quý khách hàng có thể tiếp nhận được thông tin tốt hơn về Lexus, Xin cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách !
Recommended Posts